• app vipgas
  • km
Giới thiệu
Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Năng Lượng Xanh - Thương hiệu VIP Gas có chuỗi hệ thống cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ gas chính hãng và chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:
   -  Chuyên cung cấp bình gas dân dụng, công nghiệp và chuyên dụng cho hộ gia đình và bình gas công nghiệp cho căn tin, nhà hàng, quán ăn, khu công nghiệp chế biến sản xuất
   -  Chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp vật tư và lắp đặt các hệ thống dẫn gas công nghiệp, hệ thống công nghệ ngắt gas tự động qua tủ điều khiển.
   -  Và kèm theo các dịch vụ về bảo trì và định kỳ kiểm tra an toàn khi sử dụng gas bằng thiết bị chuyên dùng cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. 
Chúng tôi xác định rằng gas là sản phẩm có liên quan trực tiếp  đến sự an toàn của người sử dụng.  Các dịch vụ và lắp đặt tuân thủ nghiêm khắc theo các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam. Sản phẩm được ứng dụng các công nghệ an toàn mới nhật hiện nay nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để học hỏi những công nghệ mới nhất áp dụng trong ngành gas nhằm mang lại tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho Quý Khách hàng khi sử dụng gas và với sự hài lòng cao nhất của Quý Khách hàng dành cho chúng tôi. Đồng thời đó là mục tiêu cho sự gắn bó dài lâu và cùng nhau phát triển bền vững của khách hàng với chúng tôi. Phương châm chiến lược của Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Năng Lượng Xanh là  “ Sự lựa chọn hoàn hảo “  và  mong muốn đem lại cho Quý Khách hàng  một Sản Phẩm VIP, Dịch Vụ VIP, Quà Tặng VIP, và giá cả tốt nhất.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Scroll